Tư vấn hướng nghiệp

DỊCH VỤ SETUP

Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong các hoạt động hỗ trợ khách hàng Setup – Vận hàng quán cà phê, đào tạo, kiểm tra chất lượng đồ uống,… Setup CT tự tin mang đến dịch vụ Setup chất lượng với chi phí hợp lý, mang lại hiệu quả kinh doanh tốt nhất cho quán cà phê của bạn

Setup menu

Lộ trình setup menu

ngày 1

– Xây dựng menu , giá cost , giá bán gợi ý
– Lên danh sách nguyên vật liệu , dụng cụ và máy móc cần thiết trong quầy bar

ngày 2, 3, 4, 5

Đào tạo nhân viên quầy bar
– Buổi 1 : Tìm hiểu và làm quen
– Buổi 2: Café máy
– Buổi 3: Các món café máy
– Buổi 4: Café truyền thống
– Buổi 5: Đá xay
– Buổi 6 : Trà – ứng dụng trà
– Buổi 7: Hoa quả trái cây
– Buổi 8 : Thực hành – kiểm tra – nhìn nhận – khắc phục

ngày 6,7

HỖ TRỢ KIỂM SOÁT CHẤT LƯỢNG TRỰC TIẾP TẠI ĐIỂM

Xem thêm thông tin ĐĂNG KÍ NGAY
set up quầy bar

Lộ trình setup quầy bar

ngày 1,2

– Tư vấn và khảo sát 
– Xây dựng menu

ngày 3, 4, 5, 6, 7

Đào tạo nhân viên quầy bar
– Buổi 1 : Tìm hiểu và làm quen
– Buổi 2: Café máy
– Buổi 3: Các món Café máy
– Buổi 4: Các món Café máy
– Buổi 5: Café truyền thống
– Buổi 6 : Café ủ lạnh
– Buổi 7: Đá xay
– Buổi 8 : Trà – ứng dụng trà
– Buổi 9: Hoa quả trái cây
– Buổi 10 : Thực hành – kiểm tra – nhìn nhận – khắc phục

ngày 8, 9, 10

HỖ TRỢ VẬN HÀNH QUẦY BAR
– Hàng hóa & lắp đặt
– Chuẩn bị hàng hóa NVL
– Đào tạo – Thực hành 

Xem thêm thông tin ĐĂNG KÍ NGAY
set up quán cà phê

Lộ trình setup tổng thể

ngày 1, 2, 3, 4, 5

– Tư vấn và khảo sát
– Xây dựng menu
– Phối hợp công việc đơn vị liên quan
– Công việc khác
– Hỗ trợ
– Xây dựng hệ thống quản lý & tuyển dụng nhân sự

ngày 6, 7, 8, 9, 10, 11, 12, 13, 14, 15

Đào tạo nhân viên quầy bar & phục vụ
– Hướng dẫn đào tạo hội nhập nhân viên dành cho các bộ phận
– Giới thiệu qui mô sơ đồ tổ chức, ban lãnh đạo( chủ đầu tư..) & mô hình hoạt động của nhà hàng
– Đào tạo hiểu biết nội qui qui chế theo tiêu chuẩn nội dung đã xây dựng của nhà hàng, & cách thực hiện theo qui định
– Hướng dẫn đào tạo đạo đức nghành nghề cho nhân viên
– Đào tạo nhân viên hiểu biết về đồ uống theo menu
– Đào tạo nhân viên phục vụ pha chế hiểu biết về các danh mục sản phẩm trong menu & ý nghĩa hiểu biết về sản phẩm
– Đào tạo nhân viên phục vụ pha chế hiểu biết & sử dụng các trang thiết bị phục vụ mục đích công việc, hiểu biết về các nguyên vật liệu cách bảo quản NVL
– Đào tạo nhân viên phục vụ pha chế làm tiêu chuẩn các sản phẩm đồ uống theo menu 10 ngày

ngày 16, 17, 18, 19, 20, 21, 22, 23, 24, 25

– Đào tạo nhân viên bar phục vụ
– Tiêu chuẩn công việc
– Bàn giào

xem thêm thông tin ĐĂNG KÍ NGAY

Giảng viên

Đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, hỗ trợ xây dựng menu cho quán

 
 
Giảng viên

Đặng Phương Thanh

Hơn 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực ngành F&B, tham gia vào một số các dự án setup với mô hình HO.RE.CA vừa- nhỏ tại Việt Nam.

Giảng viên

Nguyễn Hoàng Tiến

Hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực ngành F&B, chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực rang xay tư vấn hương vị cafe chuyên nghiệp.

Giảng viên

Trần Văn Trường

Hơn 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực ngành F&B, chuyên đào tạo Barista chuyên nghiệp, tham gia vào một số các dự án setup với mô hình HO.RE.CA

Nhân sự setup

Nguyễn Tiến Mạnh

Hơn 6 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực ngành F&B, Từng quản lí và vận hành nhiều quá cà phê lớn nhỏ tại Việt Nam

Giảng viên

Trần Thị Bảo Trâm

Hơn 1 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực ngành F&B, tham gia vào một số các dự án setup với mô hình HO.RE.CA nhỏ – vừa tại Việt Nam

TIN TỨC VÀ SỰ KIỆN