Gói Setup Menu
Gói Setup Menu Toàn Diện
Thời lượng
6 Ngày (1 ngày hỗ trợ khai trương)
Cấp độ
Setup Menu
Danh mục
Dịch Vụ Tư Vấn Setup Quán
Gói Setup Menu Toàn Diện
Thời lượng
6 Ngày (1 ngày hỗ trợ khai trương)
Cấp độ
Setup Menu
Danh mục
Dịch Vụ Tư Vấn Setup Quán
LỘ TRÌNH SETUP MENU & HỖ TRỢ KIỂM SOÁT CHẤT LƯỢNG ĐỒ UỐNG | ||
STT | Đầu Mục | Công Việc Thực Hiện Chi Tiết |
1 | Xây dựng Menu | Lên menu dự kiến, test và chốt đồ uống trực tiếp,tư vấn điều chỉnh sao cho phù hợp khách hàng khu vực , chốt menu. |
Phát triển đồ uống đặc trưng tại khu vực theo yêu cầu của khách hàng (tối đa 3 món) | ||
Xây dựng menu, giá cost, giá bán gợi ý | ||
Lên danh sách trang thiết bị, công cụ dụng cụ quầy bar,Hỗ trợ tư vấn việc lựa chọn trang thiết bị CCDC tiêu chuẩn quầy bar | ||
Hỗ trợ lên danh sách Nguyên vật liệu, tư vấn sử dụng nguyên vật liệu, lên định mức order hàng cho việc mở cửa bán hàng | ||
2 | Hỗ trợ khác | Mua thiết bị, dụng cụ cùng chủ đầu tư |
Hỗ trợ đăng tin tuyển dụng | ||
Test tay nghề nhân viên bar | ||
Hỗ trợ hình ảnh đồ uống sử dụng cho menu/banner, standee….. | ||
Hỗ trợ về việc tư vấn lên thiết kế, mẫu mã , chất liệu, in ấn … cho phần menu bán hàng | ||
Quảng cáo trên các phương tiện truyền thông của coffee & tea VN | ||
ĐÀO TẠO NHÂN VIÊN QUẦY BAR | ||
3 | Buổi 1: Tìm hiểu và làm quen | Giới thiệu qua về menu & ứng dụng nhóm sản phẩm đồ uống menu |
Giới thiệu khái quát về các chức năng khu vực hoạt dộng quầy bar | ||
Tìm hiểu qua về khu vực quầy café, tìm hiểu hướng dẫn sử dụng các thiết bị cơ bản quầy café | ||
Hiểu biết cơ bản về lựa chọn nguyên liệu cafe | ||
4 | Buổi 2: Café máy | Hiểu biết và làm tiêu chuẩn café Espresso |
Hướng dẫn tiêu chuẩn cách tạo foam sữa , làm tiêu chuẩn đồ uống cơ bản cappuccino & latte | ||
5 | Buổi 3: Café máy | Thực hành làm các sản phẩm đã được học |
Hướng dẫn làm tiêu chuẩn nhóm sản phẩm café máy (nóng) Theo menu | ||
6 | Buổi 4: Café máy | Thực hành các sản phẩm cafe máy đã được học từ buổi trước |
Hướng dẫn làm & thực hành các dòng sản phẩm café máy (Lạnh) theo menu | ||
7 | Buổi 5: Café truyền thống | Thực hành kiểm tra nhắc lại kiến thức đã học |
Hướng dẫn làm tiêu chuẩn cách ủ café phin truyền thống, thực hiện các sản phẩm tiêu chuẩn phong cách café truyền thống theo menu | ||
8 | Buổi 6: Café ủ lạnh | Thực hành làm các sản phẩm đã được học |
Hướng dẫn phương pháp café ủ lạnh ( Nếu có) ứng dụng các sản phẩm café ủ lạnh | ||
9 | Buổi 7: Đá xay | Thực hành |
Tìm hiểu hướng dẫn sử dụng trang thiết bị khu vực quầy lạnh | ||
Hiểu biết về nguyên liệu sử dụng cho nhóm sản phẩm | ||
Hướng dẫn làm tiêu chuẩn & thực hành các sản phẩm trong nhóm sản phẩm đồ uống đá xay | ||
10 | Buổi 8: Trà – ứng dụng trà | Thực hành kiến thức cũ |
Tìm hiểu kiến thức liên quan đến các dòng trà, ứng dụng nguyên liệu trà trong phương pháp pha chế | ||
Lựa chọn sử dụng bảo quản NVl | ||
Hướng dẫn tiêu chuẩn , thực hành các sản phẩm thuộc nhóm sp trà theo menu | ||
11 | Buổi 9: Hoa quả trái cây | Tìm hiểu sử dụng tiêu chuẩn thiết bị |
Cách lựa chọn & bảo quản chất lượng nguyên liệu trái cây | ||
Hướng dẫn làm và thực hành tiêu chuẩn các sản phẩm liên quan nhóm sản phẩm trái cây | ||
Hướng dẫn cách trang trí ly đồ uống bắt mắt | ||
12 | . Buổi 10: Thực hành – kiểm tra – nhìn nhận – khắc phục | Thực hành bất kỳ sp đã học |
Kiểm tra thực hành tay nghề nhân viên | ||
Nhìn nhận đưa ra điều chỉnh & khắc phục | ||
HỖ TRỢ KIỂM SOÁT CHẤT LƯỢNG TRỰC TIẾP TẠI ĐIỂM | ||
13 | Hướng dẫn sắp xếp | Hướng dẫn sắp xếp nhận hàng trang thiết bị & công cụ dụng cụ theo menu |
Hướng dẫn cách sử dụng trang thiết bị thực tế tại điểm | ||
Hướng dẫn chuẩn bị nguyên vật liệu | ||
14 | Kiểm tra & khắc phục | Kiểm tra chất lượng tay nghề nhân viên bar |
Khắc phục chỉnh sửa lỗi trực tiếp nếu có | ||
15 | Hỗ trợ kiểm tra | Hỗ trợ việc kiểm tra & chuẩn bị nguyên vật liệu cho ngày mở bán ( khai trương) |
Hỗ trợ việc kiểm tra chất lượng làm đồ và ra đồ trong ngày mở bán ( khai trương) | ||
16 | Bàn giao | Bàn giao giấy tờ theo file mềm ( Menu – cost- vận hành công thức tiêu chuẩn đồ uống – tiêu chuẩn Nguyên vật liệu ,,,) |
Xác nhận nghiệm thu cùng quản lý hoặc chủ đầu tư | ||
Sau khi kết thúc hợp đồng, chúng tôi sẽ hỗ trợ nếu khách có nhu cầu mức phí theo thỏa thuận 2 bên. Nếu khu vực cần hỗ trợ xa Hà Nội, chi phí đi lại và ăn ở sẽ do khách hàng chi trả. |
Nguyễn Hoàng Tiến
Giảng viên
077 906 1111
setupct.com.vn
Trần Văn Trường
Giảng viên
097 304 8877
setupct.com.vn
Đặng Phương Thanh
Giảng viên
0969546315
setupct.com.vn
LỘ TRÌNH SETUP MENU & HỖ TRỢ KIỂM SOÁT CHẤT LƯỢNG ĐỒ UỐNG | ||
STT | Đầu Mục | Công Việc Thực Hiện Chi Tiết |
1 | Xây dựng Menu | Lên menu dự kiến, test và chốt đồ uống trực tiếp,tư vấn điều chỉnh sao cho phù hợp khách hàng khu vực , chốt menu. |
Phát triển đồ uống đặc trưng tại khu vực theo yêu cầu của khách hàng (tối đa 3 món) | ||
Xây dựng menu, giá cost, giá bán gợi ý | ||
Lên danh sách trang thiết bị, công cụ dụng cụ quầy bar,Hỗ trợ tư vấn việc lựa chọn trang thiết bị CCDC tiêu chuẩn quầy bar | ||
Hỗ trợ lên danh sách Nguyên vật liệu, tư vấn sử dụng nguyên vật liệu, lên định mức order hàng cho việc mở cửa bán hàng | ||
2 | Hỗ trợ khác | Mua thiết bị, dụng cụ cùng chủ đầu tư |
Hỗ trợ đăng tin tuyển dụng | ||
Test tay nghề nhân viên bar | ||
Hỗ trợ hình ảnh đồ uống sử dụng cho menu/banner, standee….. | ||
Hỗ trợ về việc tư vấn lên thiết kế, mẫu mã , chất liệu, in ấn … cho phần menu bán hàng | ||
Quảng cáo trên các phương tiện truyền thông của coffee & tea VN | ||
ĐÀO TẠO NHÂN VIÊN QUẦY BAR | ||
3 | Buổi 1: Tìm hiểu và làm quen | Giới thiệu qua về menu & ứng dụng nhóm sản phẩm đồ uống menu |
Giới thiệu khái quát về các chức năng khu vực hoạt dộng quầy bar | ||
Tìm hiểu qua về khu vực quầy café, tìm hiểu hướng dẫn sử dụng các thiết bị cơ bản quầy café | ||
Hiểu biết cơ bản về lựa chọn nguyên liệu cafe | ||
4 | Buổi 2: Café máy | Hiểu biết và làm tiêu chuẩn café Espresso |
Hướng dẫn tiêu chuẩn cách tạo foam sữa , làm tiêu chuẩn đồ uống cơ bản cappuccino & latte | ||
5 | Buổi 3: Café máy | Thực hành làm các sản phẩm đã được học |
Hướng dẫn làm tiêu chuẩn nhóm sản phẩm café máy (nóng) Theo menu | ||
6 | Buổi 4: Café máy | Thực hành các sản phẩm cafe máy đã được học từ buổi trước |
Hướng dẫn làm & thực hành các dòng sản phẩm café máy (Lạnh) theo menu | ||
7 | Buổi 5: Café truyền thống | Thực hành kiểm tra nhắc lại kiến thức đã học |
Hướng dẫn làm tiêu chuẩn cách ủ café phin truyền thống, thực hiện các sản phẩm tiêu chuẩn phong cách café truyền thống theo menu | ||
8 | Buổi 6: Café ủ lạnh | Thực hành làm các sản phẩm đã được học |
Hướng dẫn phương pháp café ủ lạnh ( Nếu có) ứng dụng các sản phẩm café ủ lạnh | ||
9 | Buổi 7: Đá xay | Thực hành |
Tìm hiểu hướng dẫn sử dụng trang thiết bị khu vực quầy lạnh | ||
Hiểu biết về nguyên liệu sử dụng cho nhóm sản phẩm | ||
Hướng dẫn làm tiêu chuẩn & thực hành các sản phẩm trong nhóm sản phẩm đồ uống đá xay | ||
10 | Buổi 8: Trà – ứng dụng trà | Thực hành kiến thức cũ |
Tìm hiểu kiến thức liên quan đến các dòng trà, ứng dụng nguyên liệu trà trong phương pháp pha chế | ||
Lựa chọn sử dụng bảo quản NVl | ||
Hướng dẫn tiêu chuẩn , thực hành các sản phẩm thuộc nhóm sp trà theo menu | ||
11 | Buổi 9: Hoa quả trái cây | Tìm hiểu sử dụng tiêu chuẩn thiết bị |
Cách lựa chọn & bảo quản chất lượng nguyên liệu trái cây | ||
Hướng dẫn làm và thực hành tiêu chuẩn các sản phẩm liên quan nhóm sản phẩm trái cây | ||
Hướng dẫn cách trang trí ly đồ uống bắt mắt | ||
12 | . Buổi 10: Thực hành – kiểm tra – nhìn nhận – khắc phục | Thực hành bất kỳ sp đã học |
Kiểm tra thực hành tay nghề nhân viên | ||
Nhìn nhận đưa ra điều chỉnh & khắc phục | ||
HỖ TRỢ KIỂM SOÁT CHẤT LƯỢNG TRỰC TIẾP TẠI ĐIỂM | ||
13 | Hướng dẫn sắp xếp | Hướng dẫn sắp xếp nhận hàng trang thiết bị & công cụ dụng cụ theo menu |
Hướng dẫn cách sử dụng trang thiết bị thực tế tại điểm | ||
Hướng dẫn chuẩn bị nguyên vật liệu | ||
14 | Kiểm tra & khắc phục | Kiểm tra chất lượng tay nghề nhân viên bar |
Khắc phục chỉnh sửa lỗi trực tiếp nếu có | ||
15 | Hỗ trợ kiểm tra | Hỗ trợ việc kiểm tra & chuẩn bị nguyên vật liệu cho ngày mở bán ( khai trương) |
Hỗ trợ việc kiểm tra chất lượng làm đồ và ra đồ trong ngày mở bán ( khai trương) | ||
16 | Bàn giao | Bàn giao giấy tờ theo file mềm ( Menu – cost- vận hành công thức tiêu chuẩn đồ uống – tiêu chuẩn Nguyên vật liệu ,,,) |
Xác nhận nghiệm thu cùng quản lý hoặc chủ đầu tư | ||
Sau khi kết thúc hợp đồng, chúng tôi sẽ hỗ trợ nếu khách có nhu cầu mức phí theo thỏa thuận 2 bên. Nếu khu vực cần hỗ trợ xa Hà Nội, chi phí đi lại và ăn ở sẽ do khách hàng chi trả. |
Hồng Vân –
Đào tạo nhiệt tình, nhân viên tư vấn chất lượng tốt
Gói Setup Menu
Trong kho
Hồng Vân –
Đào tạo nhiệt tình, nhân viên tư vấn chất lượng tốt