Lộ trình setup tổng thể
ngày 1, 2, 3, 4, 5
– Tư vấn và khảo sát
– Xây dựng menu
– Phối hợp công việc đơn vị liên quan
– Công việc khác
– Hỗ trợ
– Xây dựng hệ thống quản lý & tuyển dụng nhân sự
ngày 6, 7, 8, 9, 10, 11, 12, 13, 14, 15
Đào tạo nhân viên quầy bar & phục vụ
– Hướng dẫn đào tạo hội nhập nhân viên dành cho các bộ phận
– Giới thiệu qui mô sơ đồ tổ chức, ban lãnh đạo( chủ đầu tư..) & mô hình hoạt động của nhà hàng
– Đào tạo hiểu biết nội qui qui chế theo tiêu chuẩn nội dung đã xây dựng của nhà hàng, & cách thực hiện theo qui định
– Hướng dẫn đào tạo đạo đức nghành nghề cho nhân viên
– Đào tạo nhân viên hiểu biết về đồ uống theo menu
– Đào tạo nhân viên phục vụ pha chế hiểu biết về các danh mục sản phẩm trong menu & ý nghĩa hiểu biết về sản phẩm
– Đào tạo nhân viên phục vụ pha chế hiểu biết & sử dụng các trang thiết bị phục vụ mục đích công việc, hiểu biết về các nguyên vật liệu cách bảo quản NVL
– Đào tạo nhân viên phục vụ pha chế làm tiêu chuẩn các sản phẩm đồ uống theo menu 10 ngày
ngày 16, 17, 18, 19, 20, 21, 22, 23, 24, 25
– Đào tạo nhân viên bar phục vụ
– Tiêu chuẩn công việc
– Bàn giào