DOUBLE ESPRESSO

THÀNH PHẦN

THÀNH PHẦN  ĐỊNH LƯỢNG
 Cafe hạt  20gr
 Đường que  1 que

DỤNG CỤ PHỤC VỤ

 Ly sứ quai  240ml
 Thìa cafe  1 cái

Phục vụ tại cửa hàng :

B1: Dùng càng đôi lấy 20gr café bột từ máy xay

B2: Dùng dụng cụ nén, nén 1 lực tầm 10-15 kg

B3: Đóng tay càng vào họng, Nhấn chiết xuất lấy 60ml café espresso trong thời gian từ 20- 30 giây.

B4: Phục vụ đĩa, thìa, đường que.

Hotline: 077 906 1111
Hotline Đào Tạo: 0973 04 88 77
Hotline Kỹ Thuật: 0985 965 928
Click ngay để hỏi đáp trực tuyến