CARAMEL MACCHIATO NÓNG

THÀNH PHẦN

THÀNH PHẦN  ĐỊNH LƯỢNG
 Cafe hạt  10gr
Sữa tươi  200ml
 Bánh cookie  1 cái
 Sauce caramel  15ml

DỤNG CỤ PHỤC VỤ

Tách sứ + đĩa kê  250ml
 Thìa cafe  1 cái

Phục vụ tại cửa hàng

B1: Dùng tay càng đơn chiết xuất 30ml espresso vào zic đong
B2: Lấy ca sữa sục bọt sữa dày đến mức nhiệt 60-65 độ
B3: Rót sữa và bọt vừa sục vào ½ ly
B4: Pump 15ml sauce caramel xuống dưới đáy ly, sau đó tiếp tục rót sữa cách miệng ly 1cm.
B5: Rót nhẹ nhàng café đã chiết xuất vào ly sao cho phân thành tầng rõ rệt. Trang trí bằng sauce caramel
B6: Phục vụ kèm đĩa kê, thìa, bánh cockies

Hotline: 077 906 1111
Hotline Đào Tạo: 0973 04 88 77
Hotline Kỹ Thuật: 0985 965 928
Click ngay để hỏi đáp trực tuyến