THÀNH PHẦN
THÀNH PHẦN | ĐỊNH LƯỢNG |
Cafe hạt | 10gr |
Sữa tươi | 200ml |
Bánh cookie | 1 cái |
Sauce chocolate | 15ml |
DỤNG CỤ PHỤC VỤ
Tách sứ + đĩa kê | 250ml |
Thìa cafe | 1 cái |
Phục vụ tại cửa hàng
B1: Pump 15ml sauce chocolate vào ly thìa
B2: Chiết xuất 30ml espresso vào ly, dùng thìa khuấy đều hỗn hợp
B3: Rắc 1 lớp bột cacao mỏng lên trên bề mặt
B4: Dùng ca sục foam bọt sữa tươi ở nhiệt độ 60 – 65 độ
B5 : Đổ tạo hình sao cho độ dày của bọt sữa tầm 1-2 cm
B6: Phục vụ kèm đĩa kê, thìa, bánh cockies