CAFÉ MOCHA NÓNG

THÀNH PHẦN

THÀNH PHẦN  ĐỊNH LƯỢNG
 Cafe hạt  10gr
Sữa tươi  200ml
 Bánh cookie  1 cái
 Sauce chocolate  15ml

DỤNG CỤ PHỤC VỤ

Tách sứ + đĩa kê  250ml
 Thìa cafe  1 cái

Phục vụ tại cửa hàng

B1: Pump 15ml sauce chocolate vào ly thìa

B2: Chiết xuất 30ml espresso vào ly, dùng thìa khuấy đều hỗn hợp

B3: Rắc 1 lớp bột cacao mỏng lên trên bề mặt

B4: Dùng ca sục foam bọt sữa tươi ở nhiệt độ 60 – 65 độ

B5 : Đổ tạo hình sao cho độ dày của bọt sữa tầm 1-2 cm

B6: Phục vụ kèm đĩa kê, thìa, bánh cockies

Hotline: 077 906 1111
Hotline Đào Tạo: 0973 04 88 77
Hotline Kỹ Thuật: 0985 965 928
Click ngay để hỏi đáp trực tuyến