THÀNH PHẦN
THÀNH PHẦN | ĐỊNH LƯỢNG |
Cafe hạt | 10gr |
Sữa tươi | 200ml |
Bánh cookie | 1 cái |
Đường que | 1 que |
DỤNG CỤ PHỤC VỤ
Tách sứ + đĩa kẻ | 250ml |
Thìa cafe | 1 cái |
Phục vụ tại cửa hàng
B1: Dùng càng đơn lấy 10gr café bột vừa được xay
B2: Dùng dụng cụ nén, nén 1 lực tầm 10 kg
B3: Đóng tay càng vào họng, Nhấn chiết xuất lấy 20ml – 30ml café espresso trong thời gian từ 20- 30 giây
B4: Dùng ca sục foam bọt sửa tươi ở nhiệt độ 60 – 65 độ
B5 : Đổ tạo hình sao cho độ dày của bọt sữa tầm 1 cm
B6: Phục vụ kèm đĩa kê, thìa & que đường + bánh cockies