CAFÉ LATTE NÓNG

THÀNH PHẦN

THÀNH PHẦN  ĐỊNH LƯỢNG
 Cafe hạt  10gr
Sữa tươi 200ml
Bánh cookie 1 cái
 Đường que  1 que

DỤNG CỤ PHỤC VỤ

 Tách sứ + đĩa kẻ  250ml
 Thìa cafe  1 cái

Phục vụ tại cửa hàng

B1: Dùng càng đơn lấy 10gr café bột vừa được xay

B2: Dùng dụng cụ nén, nén 1 lực tầm 10 kg

B3: Đóng tay càng vào họng, Nhấn chiết xuất lấy 20ml – 30ml café espresso trong thời gian từ 20- 30 giây

B4: Dùng ca sục foam bọt sửa tươi ở nhiệt độ 60 – 65 độ

B5 : Đổ tạo hình sao cho độ dày của bọt sữa tầm 1 cm

B6: Phục vụ kèm đĩa kê, thìa & que đường + bánh cockies

Hotline: 077 906 1111
Hotline Đào Tạo: 0973 04 88 77
Hotline Kỹ Thuật: 0985 965 928
Click ngay để hỏi đáp trực tuyến