Gói Setup Quầy Bar
Gói setup quầy bar
Thời lượng
9 buổi (1 buổi hỗ trợ)
Cấp độ
Set up quầy bar
Danh mục
Dịch vụ tư vấn setup quán
Gói setup quầy bar
Thời lượng
9 buổi (1 buổi hỗ trợ)
Cấp độ
Set up quầy bar
Danh mục
Dịch vụ tư vấn setup quán
LỘ TRÌNH SETUP & HỖ TRỢ VẬN HÀNH QUẦY BAR | ||
Stt | Danh Mục | Công Việc Triển Khai Chi Tiết |
1 | Tư vấn và khảo sát | Khảo sát địa điểm, xác định đối tượng khách hàng, tư vấn mô hình kinh doanh, đồ uống phù hợp |
Tư vấn thiết kế quầy bar và mặt bằng hợp lý | ||
2 | Xây dựng Menu | Lên menu dự kiến, test và chốt đồ uống trực tiếp,tư vấn điều chỉnh sao cho phù hợp khách hàng khu vực , chốt menu. |
Phát triển đồ uống đặc trưng tại khu vực theo yêu cầu của khách hàng (tối đa 3 món) | ||
Xây dựng menu, giá cost, giá bán gợi ý | ||
Lên danh sách trang thiết bị, công cụ dụng cụ quầy bar,Hỗ trợ tư vấn việc lựa chọn trang thiết bị CCDC tiêu chuẩn quầy bar | ||
Hỗ trợ lên danh sách Nguyên vật liệu, tư vấn sử dụng nguyên vật liệu, lên định mức order hàng cho việc mở cửa bán hàng | ||
3 | Hỗ trợ khác | Hỗ trợ tư vấn tư vấn việc thiết kế thi công hạng mục quầy bar cùng thiết kế thi công & chủ đầu tư |
Hỗ trợ tư vấn vị trí sắp xếp, công suất sử dụng, tiêu chuẩn vận hành quầy bar | ||
Hỗ trợ tư vấn lựa chọn nhà cung cấp , mua bán trang thiết bị , công cụ dụng cụ cùng chủ đầu tư | ||
Hỗ trợ tư vấn nhà cung cấp & lựa chọn nguyên vật liệu cùng chủ đầu tư | ||
Hỗ trợ đăng tin tuyển dụng | ||
Hỗ trợ hình ảnh đồ uống có sẵn sử dụng cho menu/banner, standee….. | ||
Hỗ trợ về việc tư vấn lên thiết kế, mẫu mã , chất liệu, in ấn … cho phần menu bán hàng | ||
Quảng cáo trên các phương tiện truyền thông của coffee & tea VN | ||
ĐÀO TẠO NHÂN VIÊN QUẦY BAR | ||
4 | Buổi 1: Tìm hiểu và làm quen | Giới thiệu qua về menu & ứng dụng nhóm sản phẩm đồ uống menu |
Giới thiệu khái quát về các chức năng khu vực hoạt dộng quầy bar | ||
Tìm hiểu qua về khu vực quầy café, tìm hiểu hướng dẫn sử dụng các thiết bị cơ bản quầy café | ||
Hiểu biết cơ bản về lựa chọn nguyên liệu cafe | ||
5 | Buổi 2: Café máy | Hiểu biết và làm tiêu chuẩn café Espresso |
Hướng dẫn tiêu chuẩn cách tạo foam sữa , làm tiêu chuẩn đồ uống cơ bản cappuccino & latte | ||
6 | Buổi 3: Café máy | Thực hành làm các sản phẩm đã được học |
Hướng dẫn làm tiêu chuẩn nhóm sản phẩm café máy (nóng) Theo menu | ||
7 | Buổi 4: Café máy | Thực hành các sản phẩm cafe máy đã được học từ buổi trước |
Hướng dẫn làm & thực hành các dòng sản phẩm café máy (Lạnh) theo menu | ||
8 | Buổi 5: Café truyền thống | Thực hành kiểm tra nhắc lại kiến thức đã học |
Hướng dẫn làm tiêu chuẩn cách ủ café phin truyền thống, thực hiện các sản phẩm tiêu chuẩn phong cách café truyền thống theo menu | ||
9 | Buổi 6 : Café ủ lạnh | Thực hành làm các sản phẩm đã được học |
Hướng dẫn phương pháp café ủ lạnh ( Nếu có) ứng dụng các sản phẩm café ủ lạnh | ||
10 | Buổi 7: Đá xay | Tìm hiểu hướng dẫn sử dụng trang thiết bị khu vực quầy lạnh |
Hiểu biết về nguyên liệu sử dụng cho nhóm sản phẩm | ||
Hướng dẫn làm tiêu chuẩn & thực hành các sản phẩm trong nhóm sản phẩm đồ uống đá xay | ||
11 | Buổi 8 : Trà – ứng dụng trà | Thực hành kiến thức cũ |
Tìm hiểu kiến thức liên quan đến các dòng trà, ứng dụng nguyên liệu trà trong phương pháp pha chế | ||
Lựa chọn sử dụng bảo quản NVl | ||
Hướng dẫn tiêu chuẩn , thực hành các sản phẩm thuộc nhóm sp trà theo menu | ||
12 | Buổi 9: Hoa quả trái cây | Tìm hiểu sử dụng tiêu chuẩn thiết bị |
Cách lựa chọn & bảo quản chất lượng nguyên liệu trái cây | ||
Hướng dẫn làm và thực hành tiêu chuẩn các sản phẩm liên quan nhóm sản phẩm trái cây | ||
Hướng dẫn cách trang trí ly đồ uống bắt mắt | ||
13 | Buổi 10 : Thực hành – kiểm tra – nhìn nhận – khắc phục | Thực hành bất kỳ sp đã học |
Nhìn nhận đưa ra điều chỉnh & khắc phục | ||
14 | Buổi 11- 12: Thực hành tiêu chuẩn ra đồ : | Ngẫu nhiên kiểm tra 3 sản phẩm đồ uống bất kỳ cho học viên |
Thực hiện sắp xếp việc làm đồ ra đồ theo thứ tự sắp xếp tiêu chuẩn | ||
- Đưa ra đánh ra & hướng điều chỉnh trực tiếp | ||
HỖ TRỢ VẬN HÀNH QUẦY BAR | ||
15 | Hàng hóa & lắp đặt | Hỗ trợ việc rà soát nhận hàng hóa trang thiết bị CCDC & NVL |
Hỗ trợ việc lắp đặt trang thiết bị - CCDC qui chuẩn vị trí vận hành | ||
16 | Chuẩn bị hàng hóa NVL | Hỗ trợ hướng dẫn sắp xếp hàng hóa NVL qui chuẩn |
Hướng dẫn chuẩn bị nguyên vật liệu , Test trang thiết bị ccdc | ||
17 | Đào tạo – Thực hành | Đào tạo nhân sự về chuẩn bị nguyên vật liệu, thực hành lại các sản phẩm theo menu bán hàng |
Hướng dẫn cách làm đồ , ra đồ theo thứ tự sắp xếp tiêu chuẩn | ||
18 | Hỗ trợ bán hàng – kiểm soát chất lượng | Hỗ trợ việc làm đồ , ra đồ qui chuẩn trong thời gian mở bán hàng |
Trực tiếp xử lý các tình huống phát sinh liên quan tay nghề nhân viên | ||
Trực tiếp xử lý tình huống khách hàng liên quan đến phản hồi đồ uống | ||
Hướng dẫn nhân viên xử lý các thắc mắc câu hỏi khách hàng liên quan đến tình huống đồ uống | ||
19 | Bàn giao | Kiểm tra tay nghề nhân viên, có bài test thực hành, đánh giá mức độ khả quan của qua trình tiếp nhận dự án & đào tạo |
Bàn giao các form mẫu tiêu chuẩn bản mềm liên quan đến kiểm soát bar ( order hàng – nhập hàng – thẻ kho – hủy hàng …) | ||
Bàn giao form liên quan bản mềm vận hành Bar ( Menu – cost- vận hành tiêu chuẩn đồ uống – Chuẩn bị tiêu chuẩn NVL…) | ||
Cung cấp them mẫu tập hơp các câu hỏi khách hàng thường hỏi , có hướng dẫn cách cách xử lý tình huống trả lời | ||
Xác nhận nghiệm thu cùng Quản lý hoặc chủ đầu tư | ||
Sau khi kết thúc hợp đồng, chúng tôi sẽ hỗ trợ nếu khách có nhu cầu mức phí theo thỏa thuận 2 bên. Nếu khu vực cần hỗ trợ xa Hà Nội, chi phí đi lại và ăn ở sẽ do khách hàng chi trả. |
Nguyễn Hoàng Tiến
Giảng viên
077 906 1111
setupct.com.vn
Trần Văn Trường
Giảng viên
097 304 8877
setupct.com.vn
Đặng Phương Thanh
Giảng viên
0969546315
setupct.com.vn
LỘ TRÌNH SETUP & HỖ TRỢ VẬN HÀNH QUẦY BAR | ||
Stt | Danh Mục | Công Việc Triển Khai Chi Tiết |
1 | Tư vấn và khảo sát | Khảo sát địa điểm, xác định đối tượng khách hàng, tư vấn mô hình kinh doanh, đồ uống phù hợp |
Tư vấn thiết kế quầy bar và mặt bằng hợp lý | ||
2 | Xây dựng Menu | Lên menu dự kiến, test và chốt đồ uống trực tiếp,tư vấn điều chỉnh sao cho phù hợp khách hàng khu vực , chốt menu. |
Phát triển đồ uống đặc trưng tại khu vực theo yêu cầu của khách hàng (tối đa 3 món) | ||
Xây dựng menu, giá cost, giá bán gợi ý | ||
Lên danh sách trang thiết bị, công cụ dụng cụ quầy bar,Hỗ trợ tư vấn việc lựa chọn trang thiết bị CCDC tiêu chuẩn quầy bar | ||
Hỗ trợ lên danh sách Nguyên vật liệu, tư vấn sử dụng nguyên vật liệu, lên định mức order hàng cho việc mở cửa bán hàng | ||
3 | Hỗ trợ khác | Hỗ trợ tư vấn tư vấn việc thiết kế thi công hạng mục quầy bar cùng thiết kế thi công & chủ đầu tư |
Hỗ trợ tư vấn vị trí sắp xếp, công suất sử dụng, tiêu chuẩn vận hành quầy bar | ||
Hỗ trợ tư vấn lựa chọn nhà cung cấp , mua bán trang thiết bị , công cụ dụng cụ cùng chủ đầu tư | ||
Hỗ trợ tư vấn nhà cung cấp & lựa chọn nguyên vật liệu cùng chủ đầu tư | ||
Hỗ trợ đăng tin tuyển dụng | ||
Hỗ trợ hình ảnh đồ uống có sẵn sử dụng cho menu/banner, standee….. | ||
Hỗ trợ về việc tư vấn lên thiết kế, mẫu mã , chất liệu, in ấn … cho phần menu bán hàng | ||
Quảng cáo trên các phương tiện truyền thông của coffee & tea VN | ||
ĐÀO TẠO NHÂN VIÊN QUẦY BAR | ||
4 | Buổi 1: Tìm hiểu và làm quen | Giới thiệu qua về menu & ứng dụng nhóm sản phẩm đồ uống menu |
Giới thiệu khái quát về các chức năng khu vực hoạt dộng quầy bar | ||
Tìm hiểu qua về khu vực quầy café, tìm hiểu hướng dẫn sử dụng các thiết bị cơ bản quầy café | ||
Hiểu biết cơ bản về lựa chọn nguyên liệu cafe | ||
5 | Buổi 2: Café máy | Hiểu biết và làm tiêu chuẩn café Espresso |
Hướng dẫn tiêu chuẩn cách tạo foam sữa , làm tiêu chuẩn đồ uống cơ bản cappuccino & latte | ||
6 | Buổi 3: Café máy | Thực hành làm các sản phẩm đã được học |
Hướng dẫn làm tiêu chuẩn nhóm sản phẩm café máy (nóng) Theo menu | ||
7 | Buổi 4: Café máy | Thực hành các sản phẩm cafe máy đã được học từ buổi trước |
Hướng dẫn làm & thực hành các dòng sản phẩm café máy (Lạnh) theo menu | ||
8 | Buổi 5: Café truyền thống | Thực hành kiểm tra nhắc lại kiến thức đã học |
Hướng dẫn làm tiêu chuẩn cách ủ café phin truyền thống, thực hiện các sản phẩm tiêu chuẩn phong cách café truyền thống theo menu | ||
9 | Buổi 6 : Café ủ lạnh | Thực hành làm các sản phẩm đã được học |
Hướng dẫn phương pháp café ủ lạnh ( Nếu có) ứng dụng các sản phẩm café ủ lạnh | ||
10 | Buổi 7: Đá xay | Tìm hiểu hướng dẫn sử dụng trang thiết bị khu vực quầy lạnh |
Hiểu biết về nguyên liệu sử dụng cho nhóm sản phẩm | ||
Hướng dẫn làm tiêu chuẩn & thực hành các sản phẩm trong nhóm sản phẩm đồ uống đá xay | ||
11 | Buổi 8 : Trà – ứng dụng trà | Thực hành kiến thức cũ |
Tìm hiểu kiến thức liên quan đến các dòng trà, ứng dụng nguyên liệu trà trong phương pháp pha chế | ||
Lựa chọn sử dụng bảo quản NVl | ||
Hướng dẫn tiêu chuẩn , thực hành các sản phẩm thuộc nhóm sp trà theo menu | ||
12 | Buổi 9: Hoa quả trái cây | Tìm hiểu sử dụng tiêu chuẩn thiết bị |
Cách lựa chọn & bảo quản chất lượng nguyên liệu trái cây | ||
Hướng dẫn làm và thực hành tiêu chuẩn các sản phẩm liên quan nhóm sản phẩm trái cây | ||
Hướng dẫn cách trang trí ly đồ uống bắt mắt | ||
13 | Buổi 10 : Thực hành – kiểm tra – nhìn nhận – khắc phục | Thực hành bất kỳ sp đã học |
Nhìn nhận đưa ra điều chỉnh & khắc phục | ||
14 | Buổi 11- 12: Thực hành tiêu chuẩn ra đồ : | Ngẫu nhiên kiểm tra 3 sản phẩm đồ uống bất kỳ cho học viên |
Thực hiện sắp xếp việc làm đồ ra đồ theo thứ tự sắp xếp tiêu chuẩn | ||
- Đưa ra đánh ra & hướng điều chỉnh trực tiếp | ||
HỖ TRỢ VẬN HÀNH QUẦY BAR | ||
15 | Hàng hóa & lắp đặt | Hỗ trợ việc rà soát nhận hàng hóa trang thiết bị CCDC & NVL |
Hỗ trợ việc lắp đặt trang thiết bị - CCDC qui chuẩn vị trí vận hành | ||
16 | Chuẩn bị hàng hóa NVL | Hỗ trợ hướng dẫn sắp xếp hàng hóa NVL qui chuẩn |
Hướng dẫn chuẩn bị nguyên vật liệu , Test trang thiết bị ccdc | ||
17 | Đào tạo – Thực hành | Đào tạo nhân sự về chuẩn bị nguyên vật liệu, thực hành lại các sản phẩm theo menu bán hàng |
Hướng dẫn cách làm đồ , ra đồ theo thứ tự sắp xếp tiêu chuẩn | ||
18 | Hỗ trợ bán hàng – kiểm soát chất lượng | Hỗ trợ việc làm đồ , ra đồ qui chuẩn trong thời gian mở bán hàng |
Trực tiếp xử lý các tình huống phát sinh liên quan tay nghề nhân viên | ||
Trực tiếp xử lý tình huống khách hàng liên quan đến phản hồi đồ uống | ||
Hướng dẫn nhân viên xử lý các thắc mắc câu hỏi khách hàng liên quan đến tình huống đồ uống | ||
19 | Bàn giao | Kiểm tra tay nghề nhân viên, có bài test thực hành, đánh giá mức độ khả quan của qua trình tiếp nhận dự án & đào tạo |
Bàn giao các form mẫu tiêu chuẩn bản mềm liên quan đến kiểm soát bar ( order hàng – nhập hàng – thẻ kho – hủy hàng …) | ||
Bàn giao form liên quan bản mềm vận hành Bar ( Menu – cost- vận hành tiêu chuẩn đồ uống – Chuẩn bị tiêu chuẩn NVL…) | ||
Cung cấp them mẫu tập hơp các câu hỏi khách hàng thường hỏi , có hướng dẫn cách cách xử lý tình huống trả lời | ||
Xác nhận nghiệm thu cùng Quản lý hoặc chủ đầu tư | ||
Sau khi kết thúc hợp đồng, chúng tôi sẽ hỗ trợ nếu khách có nhu cầu mức phí theo thỏa thuận 2 bên. Nếu khu vực cần hỗ trợ xa Hà Nội, chi phí đi lại và ăn ở sẽ do khách hàng chi trả. |
Coffee Tea Việt Nam –
tư vấn tốt, setup đẹp
Gói Setup Quầy Bar
Trong kho
Coffee Tea Việt Nam –
tư vấn tốt, setup đẹp