Gói Setup Tổng Thể
Setup Quán Cà phê Chuyên Nghiệp
Thời lượng
24 buổi (1 buổi hỗ trợ)
Cấp độ
Setup Tổng Thể
Danh mục
Gói Setup Tổng Thể
Setup Quán Cà phê Chuyên Nghiệp
Thời lượng
24 buổi (1 buổi hỗ trợ)
Cấp độ
Setup Tổng Thể
Danh mục
Gói Setup Tổng Thể
LỘ TRÌNH SETUP QUÁN CAFE | ||
Stt | Giai Đoạn | Công Việc |
1 | Tư vấn và khảo sát | Khảo sát địa điểm , xác định đối tượng khách hàng , tư vấn mô hình kinh doanh , đồ uống phù hợp |
Tư vấn thiết kế Khu vực quầy bar, và mặt bằng không gian kinh doanh hợp lý | ||
2 | Xây dựng menu | Lên menu đồ uống dự kiến , test và chốt đồ uống trực tiếp |
Xây dựng menu đồ uống , giá cost , giá bán gợi ý | ||
Lên danh sách nguyên vật liệu , dụng cụ dụng cụ và máy móc cần thiết trong khu vực quầy bar, khu vực phục vụ khách hàng | ||
Phát triển đồ uống đặc trưng tại khu vực theo yêu cầu của khách hàng | ||
3 | Phối hợp công việc đơn vị liên quan | Phối hợp với bên thiết kế lên công năng sắp xếp các vị trí trang thiết bị vị trí làm việc trong cửa hàng |
Tư vấn cho phía chủ đầu tư những hạng mục không cần thiết theo nhu cầu thực tế để giảm chi phi cho phía chủ đầu tư | ||
Phối hợp với bên Maketing thương hiệu do phía chủ đầu tư chỉ định làm việc , đưa ra tư vấn chương trình mở bán trong giai đoạn đầu | ||
4 | Công việc khác | Lên danh sách việc dự trù Mua thiết bị ,dụng cụ & kinh phí dự trù cho chủ đầu tư để đảm bảo nguồn vốn dự trù triển khai dự án |
Hỗ trợ tìm kiếm lên danh sách đối tác các nhà cung cấp bán sỉ cho chủ đầu tư, để đảm bảo hàng hóa thuận lợi về giá, nguồn gốc rõ ràng, chất lượng ổn định... | ||
5 | Xây dựng hệ thống quản lý & tuyển dụng nhân sự | Hỗ trợ Đăng tin tuyển dụng & tuyển dụng nhân sự cho cửa hàng |
Thiết lập hệ thống nhập hàng hóa , nguyên vật liệu trong quầy bar, vào phần mền máy bán hàng | ||
Thiết lập hệ thống nhân sự của cửa hàng | ||
Xây dựng cơ cấu tổ chức ,nội qui, qui chế quản lý và chế độ cho nhân viên cửa hàng (kèm theo tài liệu qui trình) | ||
Tư vấn về trách nhiệm , quyền hạn giữa cửa hàng và nhân viên | ||
Thiết lập việc tuyển dụng nhân sự,vị trí nhân sự theo sơ đồ qui mô vận hành tại nhà hàng | ||
6 | Hỗ trợ | Hỗ trợ hình ảnh có sẵn của cty thuận tiện cho việc lam menu, quang cáo, standee…. |
Hỗ trợ miễn phí việc thiết kế menu, sticker thương hiệu cho khách hàng , thiết kế do Coffee & tea VN tự làm , theo phôi sẵn của cty ( khách hàng có thể thay đổi lựa chọn thiết kế không quá 3 lần ) | ||
7 | Đào tạo nhân viên quầy bar & phục vụ | Hướng dẫn đào tạo hội nhập nhân viên dành cho các bộ phận |
Giới thiệu qui mô sơ đồ tổ chức, ban lãnh đạo( chủ đầu tư..) & mô hình hoạt động của nhà hàng | ||
Đào tạo hiểu biêt nội qui qui chế theo tiêu chuẩn nội dung đã xây dựng của nhà hàng, & cách thực hiện theo qui định | ||
Hướng dẫn đào tạo đạo đức nghành nghề cho nhân viên | ||
Đào tạo nhân viên hiểu biết về đồ uống theo menu | ||
Đào tạo nhân viên phục vụ pha chế hiểu biết về các danh mục sản phẩm trong menu & ý nghĩa hiểu biết về sản phẩm | ||
Đào tạo nhân viên phục vụ pha chế hiểu biết & sử dụng các trang thiết bị phục vụ mục đích công việc, hiểu biết về các nguyên vật liệu cách bảo quản NVL | ||
Đào tạo nhân viên phục vụ pha chế làm tiêu chuẩn các sản phẩm đồ uống theo menu | ||
8 | Rà soát các công việc và tiến độ | Kiểm tra lại tính xác thực việc triển khai hoàn thiện dự án với phía chủ đầu tư |
Kiểm tra rà soát lại việc tích hợp trang thiết bị và mặt bằng kinh doanh | ||
Làm việc với bộ phận liên quan nếu có khúc mắc | ||
Kiểm tra tiến độ sắp xếp dọn dẹp vệ sinh không gian của nhà hàng | ||
Kiểm tra tiến độ về hàng hóa NVL Trang thiết bị ccdc | ||
9 | Đào tạo nhân viên bar phục vụ | Kiểm tra lại độ hiểu biết menu thực tế |
Đào tạo về giới thiệu menu & cách tư vấn menu | ||
Hướng dẫn qui trình sắp xếp thứ tự hàng hóa & cách bảo quản theo tiêu chuẩn khu vực | ||
Đào tạo kỹ năng thực hiện đồ uống & kiểm soát chất lượng thời gian thực hiện đồ uống | ||
Đào tạo qui trình thứ tự cách sắp xếp làm và thực hiện các sản phẩm đồ uống theo trình tự order theo tiêu chuẩn thời gian bắt buộc | ||
Đào tạo cách xử lý tình huống liên quan đến đồ uống theo tiêu chuẩn | ||
Đào tạo qui cách quản lý hàng hóa làm báo cáo bán hàng nhập xuất , tồn theo ngày, theo Qui trình gọi hàng hóa theo yêu cầu | ||
10 | Tiêu chuẩn công việc | Tạo cổng thông tin nhân viên , nhằm nắm bắt và điều phối công việc chung: giữa quản lý & nhân viên , giữa nhân viên & chủ đầu tư) |
Giải quyết các công việc phát sinh với khách hàng trong suốt giai đoạn | ||
Giải quyết các vấn đề khúc mắc và đưa ra hướng khắc phục trực tiếp trong qua trình vận hành | ||
11 | Bàn giao | Các form mẫu qui trình quản lý pha chế & phục vụ |
File Vận hành chất lượng đồ uống & phục vụ | ||
File Quản lý theo dõi cost sản phẩm đồ uống | ||
Form mẫu đơn từ tiêu chuẩn liên quan đến nội dung vận hành tại cửa hàng | ||
Form nhập tồn xuất , hủy hàng , báo cáo bán hàng , báo cáo tuần , tháng .... | ||
File lịch làm việc bộ phận | ||
File kiểm kê nguyên vật liệu & công cụ dụng cụ | ||
Qui chuẩn định mức hàng hóa Bar | ||
Báo cáo chốt ca | ||
Báo cáo thu chi giao nhận tiền mặt... | ||
Xác nhận nghiệm thu bàn giao với người đc chủ đầu tư chỉ định làm việc | ||
Sau khi kết thúc hợp đồng, chúng tôi sẽ hỗ trợ nếu khách có nhu cầu mức phí theo thỏa thuận 2 bên. Nếu khu vực cần hỗ trợ xa Hà Nội, chi phí đi lại và ăn ở sẽ do khách hàng chi trả. |
Nguyễn Hoàng Tiến
Giảng viên
077 906 1111
setupct.com.vn
Trần Văn Trường
Giảng viên
097 304 8877
setupct.com.vn
Đặng Phương Thanh
Giảng viên
0969546315
setupct.com.vn
LỘ TRÌNH SETUP QUÁN CAFE | ||
Stt | Giai Đoạn | Công Việc |
1 | Tư vấn và khảo sát | Khảo sát địa điểm , xác định đối tượng khách hàng , tư vấn mô hình kinh doanh , đồ uống phù hợp |
Tư vấn thiết kế Khu vực quầy bar, và mặt bằng không gian kinh doanh hợp lý | ||
2 | Xây dựng menu | Lên menu đồ uống dự kiến , test và chốt đồ uống trực tiếp |
Xây dựng menu đồ uống , giá cost , giá bán gợi ý | ||
Lên danh sách nguyên vật liệu , dụng cụ dụng cụ và máy móc cần thiết trong khu vực quầy bar, khu vực phục vụ khách hàng | ||
Phát triển đồ uống đặc trưng tại khu vực theo yêu cầu của khách hàng | ||
3 | Phối hợp công việc đơn vị liên quan | Phối hợp với bên thiết kế lên công năng sắp xếp các vị trí trang thiết bị vị trí làm việc trong cửa hàng |
Tư vấn cho phía chủ đầu tư những hạng mục không cần thiết theo nhu cầu thực tế để giảm chi phi cho phía chủ đầu tư | ||
Phối hợp với bên Maketing thương hiệu do phía chủ đầu tư chỉ định làm việc , đưa ra tư vấn chương trình mở bán trong giai đoạn đầu | ||
4 | Công việc khác | Lên danh sách việc dự trù Mua thiết bị ,dụng cụ & kinh phí dự trù cho chủ đầu tư để đảm bảo nguồn vốn dự trù triển khai dự án |
Hỗ trợ tìm kiếm lên danh sách đối tác các nhà cung cấp bán sỉ cho chủ đầu tư, để đảm bảo hàng hóa thuận lợi về giá, nguồn gốc rõ ràng, chất lượng ổn định... | ||
5 | Xây dựng hệ thống quản lý & tuyển dụng nhân sự | Hỗ trợ Đăng tin tuyển dụng & tuyển dụng nhân sự cho cửa hàng |
Thiết lập hệ thống nhập hàng hóa , nguyên vật liệu trong quầy bar, vào phần mền máy bán hàng | ||
Thiết lập hệ thống nhân sự của cửa hàng | ||
Xây dựng cơ cấu tổ chức ,nội qui, qui chế quản lý và chế độ cho nhân viên cửa hàng (kèm theo tài liệu qui trình) | ||
Tư vấn về trách nhiệm , quyền hạn giữa cửa hàng và nhân viên | ||
Thiết lập việc tuyển dụng nhân sự,vị trí nhân sự theo sơ đồ qui mô vận hành tại nhà hàng | ||
6 | Hỗ trợ | Hỗ trợ hình ảnh có sẵn của cty thuận tiện cho việc lam menu, quang cáo, standee…. |
Hỗ trợ miễn phí việc thiết kế menu, sticker thương hiệu cho khách hàng , thiết kế do Coffee & tea VN tự làm , theo phôi sẵn của cty ( khách hàng có thể thay đổi lựa chọn thiết kế không quá 3 lần ) | ||
7 | Đào tạo nhân viên quầy bar & phục vụ | Hướng dẫn đào tạo hội nhập nhân viên dành cho các bộ phận |
Giới thiệu qui mô sơ đồ tổ chức, ban lãnh đạo( chủ đầu tư..) & mô hình hoạt động của nhà hàng | ||
Đào tạo hiểu biêt nội qui qui chế theo tiêu chuẩn nội dung đã xây dựng của nhà hàng, & cách thực hiện theo qui định | ||
Hướng dẫn đào tạo đạo đức nghành nghề cho nhân viên | ||
Đào tạo nhân viên hiểu biết về đồ uống theo menu | ||
Đào tạo nhân viên phục vụ pha chế hiểu biết về các danh mục sản phẩm trong menu & ý nghĩa hiểu biết về sản phẩm | ||
Đào tạo nhân viên phục vụ pha chế hiểu biết & sử dụng các trang thiết bị phục vụ mục đích công việc, hiểu biết về các nguyên vật liệu cách bảo quản NVL | ||
Đào tạo nhân viên phục vụ pha chế làm tiêu chuẩn các sản phẩm đồ uống theo menu | ||
8 | Rà soát các công việc và tiến độ | Kiểm tra lại tính xác thực việc triển khai hoàn thiện dự án với phía chủ đầu tư |
Kiểm tra rà soát lại việc tích hợp trang thiết bị và mặt bằng kinh doanh | ||
Làm việc với bộ phận liên quan nếu có khúc mắc | ||
Kiểm tra tiến độ sắp xếp dọn dẹp vệ sinh không gian của nhà hàng | ||
Kiểm tra tiến độ về hàng hóa NVL Trang thiết bị ccdc | ||
9 | Đào tạo nhân viên bar phục vụ | Kiểm tra lại độ hiểu biết menu thực tế |
Đào tạo về giới thiệu menu & cách tư vấn menu | ||
Hướng dẫn qui trình sắp xếp thứ tự hàng hóa & cách bảo quản theo tiêu chuẩn khu vực | ||
Đào tạo kỹ năng thực hiện đồ uống & kiểm soát chất lượng thời gian thực hiện đồ uống | ||
Đào tạo qui trình thứ tự cách sắp xếp làm và thực hiện các sản phẩm đồ uống theo trình tự order theo tiêu chuẩn thời gian bắt buộc | ||
Đào tạo cách xử lý tình huống liên quan đến đồ uống theo tiêu chuẩn | ||
Đào tạo qui cách quản lý hàng hóa làm báo cáo bán hàng nhập xuất , tồn theo ngày, theo Qui trình gọi hàng hóa theo yêu cầu | ||
10 | Tiêu chuẩn công việc | Tạo cổng thông tin nhân viên , nhằm nắm bắt và điều phối công việc chung: giữa quản lý & nhân viên , giữa nhân viên & chủ đầu tư) |
Giải quyết các công việc phát sinh với khách hàng trong suốt giai đoạn | ||
Giải quyết các vấn đề khúc mắc và đưa ra hướng khắc phục trực tiếp trong qua trình vận hành | ||
11 | Bàn giao | Các form mẫu qui trình quản lý pha chế & phục vụ |
File Vận hành chất lượng đồ uống & phục vụ | ||
File Quản lý theo dõi cost sản phẩm đồ uống | ||
Form mẫu đơn từ tiêu chuẩn liên quan đến nội dung vận hành tại cửa hàng | ||
Form nhập tồn xuất , hủy hàng , báo cáo bán hàng , báo cáo tuần , tháng .... | ||
File lịch làm việc bộ phận | ||
File kiểm kê nguyên vật liệu & công cụ dụng cụ | ||
Qui chuẩn định mức hàng hóa Bar | ||
Báo cáo chốt ca | ||
Báo cáo thu chi giao nhận tiền mặt... | ||
Xác nhận nghiệm thu bàn giao với người đc chủ đầu tư chỉ định làm việc | ||
Sau khi kết thúc hợp đồng, chúng tôi sẽ hỗ trợ nếu khách có nhu cầu mức phí theo thỏa thuận 2 bên. Nếu khu vực cần hỗ trợ xa Hà Nội, chi phí đi lại và ăn ở sẽ do khách hàng chi trả. |
Coffee Tea Việt Nam –
tư vấn nhiệt tình giá cả phải chăng
Gói Setup Tổng Thể
Trong kho
Coffee Tea Việt Nam –
tư vấn nhiệt tình giá cả phải chăng