Học pha chế Barista được chia thành hai cấp độ: Cơ Bản và Nâng Cao. Học viên có thể chọn một trong hai cấp độ hoặc cả hai tùy vào từng mục tiêu cụ thể. Barista cấp độ Cơ Bản giúp bạn định hình khái niệm ban đầu về nghề Barista, công việc của Barista và những điều Barista cần biết như: kiến thức tổng quan về Espresso, cách sử dụng máy xay và pha cafe, phương pháp pha chế các thức uống Espresso nóng/lạnh và các dòng thức uống được yêu thích như Mojito, Soda, Ice Blended, Sorbet, Smoothie…. Đặc biệt, phương pháp tạo bọt sữa và kỹ thuật Latte Art là hai nội dung được ưu tiên thực hành trong nhiều buổi học. Ở khóa học Barista cấp độ Nâng Cao, học viên bắt đầu tìm hiểu sâu hơn về nguyên lý hoạt động, cách vận hành, khắc phục các lỗi thường gặp của máy rang, xay và pha cafe. 6 buổi thực hành kỹ thuật Latte Art nâng cao là cơ hội để người học tích lũy thêm nhiều kiểu mới lạ với thao tác điêu luyện mà không phải ai cũng có thể thực hiện. Hơn nữa, học viên được tìm hiểu và thực hành pha chế cafe với các dụng cụ độc đáo như bình Syphon, Aero Press, French Press, Moka pot, V60, Chemex, Cold Brew. Ngoài ra, khi kết thúc khóa học bạn sẽ được trao tăng bằng , chứng chỉ Barista để phục vụ cho công việc tương lai của các bạn. Tại C&T sẽ có lộ trình học pha chế như sau:
- Khóa học cafe máy cơ bản
- Khóa học latte art
- Khóa học pha chế tổng hợp
Đội ngũ giảng viên
Với đội ngũ giảng viên của Coffee&Tea VN là các Barista Trainer, Master Barista, Chuyên gia Pha Chế hàng đầu với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề.
Cơ sở vật chất
Phòng thực hành pha chế tại Coffee&Tea VN được thiết kế theo chuẩn quầy bar của nhà hàng – quán cafe cao cấp, mang không gian làm việc thực tế đến gần với học viên. Dụng cụ, thiết bị, nguyên liệu pha chế chất lượng đều được trang bị đầy đủ trong tất cả phòng học, nhằm mang lại nơi học nghề pha chế đồ uống lý tưởng nhất.
Bằng cấp- chứng chỉ nghề pha chế
Địa điểm học pha chế
Cam kết cho học viên
———————————
COFFEE & TEA VN cung cấp hàng chất lượng cao và 100% sản phẩm tự nhiên.